รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์ [C3NQQNI]

C3NQQNI
09/10/2566 17:47:05
วันคล้ายวันเกิด ดร.สมศักดิ์ รุ่งเรือง และอาจารย์กัลยา รุ่งเรือง
วันนี้ (9 ต.ค. 66) เนื่องด้วยวันคล้ายวันเกิด ท่าน ดร.สมศักดิ์ รุ่งเรือง ผู้จัดการโรงเรียนอรรถวิทย์ (ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท อรรถวิทย์รุ่งเรือง จำกัด) และ อาจารย์กัลยา รุ่งเรือง ภริยา ซึ่งจะมีในวันที่ 15 ต.ค. 2566 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ในเครือบริษัท อรรถวิทย์รุ่งเรือง จำกัด โรงเรียนอรรถวิทย์, วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พณิชยการ และมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ร่วมอวยพร และฉลองเป่าเค้กวันเกิดพร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ณ SBU Hall มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก