รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์ [CDQXYTFG]

CDQXYTFG
27/05/2566 12:49:10
วันนี้ (27 พ.ค. 66) ดร.สมศักดิ์ รุ่งเรือง (ผู้จัดการ) กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมชี้แจงนโยบายการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนอรรถวิทย์ และ นางสาวสุขใจ ปรีศิริ (ผู้อำนวยการ) แนะนำผู้บริหารโรงเรียนอรรถวิทย์ พร้อมชี้แจงกระบวนการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2566 และมอบคำนิยาม 3 คำ ให้นักเรียน และผู้ปกครองรับฟังว่า "เรียนให้เก่ง เล่นให้เต็มที่ มีจิตสาธารณะ" เพื่อสร้างแนวทางพัฒนานักเรียนให้ก้าวหน้า เรียนรู้อย่างไม่หยุดนิ่งดั่ง สัญลักษณ์ ครบรอบ 50 ปี โรงเรียนอรรถวิทย์ ในการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ในครั้งนี้