รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์ [CB94WYRF]

CB94WYRF
22/11/2566 11:23:00
ผู้จัดการโรงเรียนอรรถวิทย์ สนับสนุนกิจกรรมล่องเรืออังสนา
วันนี้ (22 พ.ย. 66) เวลา 09.30 น. ดร.สมศักดิ์ รุ่งเรือง ผู้จัดการโรงเรียนอรรถวิทย์ นายกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ พร้อมนายวัชระ เติมวรรธนภัทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทรงคนอง จังหวัดสมุทรปราการ ออกรายการสด รายการ "วันใหม่วาไรตี้" ThaiPBS เพื่อประชาสัมพันธ์ งานประตูเชื่อมสุข สะพานเชื่อมใจ เพราะพระบริบาล ครั้งที่ 4 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ 9 โดยกิจกรรมล่องเรืออังสนา มีการแสดงขับเสภา และร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2566
เพิ่มเติม : ดูข่าว ThaiPBS คลิกเลย