รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์ [COSIBUY4]

COSIBUY4
10/04/2567 16:18:32
กิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่เนื่องในวันเทศกาลวันสงกรานต์ปี 2567
วันนี้ (10 เม.ย. 67) เวลา 14.00 น. โรงเรียนอรรถวิทย์ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พณิชยการ และมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ‘จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวันเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2567’ โดยในงานประกอบด้วยกิจกรรมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ หอประชุม SBU Hall บรรยากาศในงานนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง โดยทางโรงเรียนอรรถวิทย์ ขอถือโอกาสนี้ อวยพรให้ทุกท่านมีความสุขในวันปีใหม่ไทยค่ะ