รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์ [CCCGRZC6]

CCCGRZC6
30/03/2566 18:37:37
โรงเรียนอรรถวิทย์ ร่วมแสดงความยินดีในการก้าวสู่มิติใหม่ของ "SBU"
วันนี้ (30 มี.ค. 66) คณะผู้บริหาร โรงเรียนอรรถวิทย์ มอบกระเช้า แสดงความยินดี แด่ ดร.สมศักดิ์ รุ่งเรือง (อธิการบดีมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก) ก้าวสู่มิติใหม่ของ “มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก” ในการเปลี่ยนประเภทเป็นมหาวิทยาลัย The New Chapter as UNIVERSITY ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย 1 เดียวในย่านบางนา